Giờ làm việc: 7:30-17:30 (Thứ 2 - Thứ 7)

Miễn phí vận chuyển

trong bán kính 50km

Đổi trả miễn phí

Đổi trả sản phẩm trong 24h

Thanh toán đa dạng

Tiền mặt thẻ tín dụng ...

Sản phẩm chính

Được nhập khẩu từ hãng

Lời chào

Công ty Cổ Phần đầu tư và sản xuất An Phát chuyên  sản xuất và cung cấp các sản phẩm Bentonite, Bentonite Ấn Độ, Polymer dung dịch khoan.

Với 10 năm kinh nghiệm  thời gian qua sản phẩm của công ty đã được rất nhiều các đơn vị thi công cọc khoan nhồi tin dùng và  sử dụng tại các dự án lớn  trong cả nước. Các sản phẩm của công ty chúng tôi luôn đáp ứng yêu cầu về  chỉ tiêu kỹ thuật trong thi công cọc khoan nhồi (Cọc tròn ,tường vây, cọc Barrette),Khoan phụt chống thấm đập thủy điện, cảng biển….

 

Xem Thêm

Dự án đã triển khai

tư vấn ngay

Bạn muốn nhận được hỗ trợ tư vấn để lựa chọn sản phẩm sơn phù hợp nhất . Hãy gửi yêu cầu cho chúng tôi ngay !

tin tức

Hướng dẫn sử dụng Bentonite

Hướng dẫn sử dụng Bentonite

Bentonite Ấn Độ là một loại đất xét có tính trương nở, có xuất sứ từ Ấn Độ. Dung dịch bentonite cho độ nhớt cao nên thường được sử dụng để làm ổn định đất trong hố khoan. Dung dịch này sẽ tạo lớp màng bùn bảo vệ trên mề mặt của vách hố tạo sự ổn định cho thành hố, ngăn ngừa sự lắng mùn khoan ở đáy hố khoan trong một thời gian dài sau khi khoan xong. 

Hướng dẫn sử dụng Polymer

Hướng dẫn sử dụng Polymer

Polymer dunng dịch khoan là một chất phụ gia được rất nhiều nhà thầu xây dụng nước ngoài sử dụng và đang được áp dụng rất nhiều ở Việt Nam trong lĩnh vực khoan cọc nhồi. Dung dịch polymer sẽ bổ trợ cho sự ổn định của đất, thành khoan, cung cấp độ siêu độ nhớt tại nồng độ thấp hơn 0.1%, tiết kiệm so với chi phí đất sét, cũng như giảm chi phí nhiên liệu cũng như giảm đáng kể chi phí thải bỏ. 

Dịch vụ kỹ thuật

Dịch vụ kỹ thuật

- Xử lý sản phẩm cho phù hợp với địa cất công trình có nguồn ước bị nhiễm mặn.

- Xử lý dung dịch khoan để đáp ứng kỹ thuật thi công tại những vùng địa chất nhiều cát, cát chảy ... nhằm đảm bảo tiến độ và chất lượng trong quá trình thi công tại các dự án.

- Tư vấn về quy trình thi công cọc khoan nhồi cho các khách hàng  khi được yêu cầu.